Jump to content

i have 2 question


quanghieuci

Recommended Posts

KHÁM PHÁ SAM SUNG GALAXY S7 HÀNG XÁCH TAY MỸ

Samsung Galaxy S7 hiện là những siêu phẩm hàng đầu của Samsung với một loạt các thế mạnh nổi trội khiến nhiều người tiêu dùng sẵn sang móc hầu bao để sở hữu. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua được một chiếc máy mới hàng chính hãng, vì vậy sự xuất hiện của phiên bản Samsung Galaxy S7 đến từ thị trường Mỹ có mức giá rẻ hơn lên khoảng 1/2 so với hàng chính hãng đang được bán tại FPT Shop thì quả là 1 điều tuyệt vời. Nhưng Galaxy S7 Mỹ có nguồn gốc như thế nào, có nên sử dụng không ? ở đâu bán điện thoại samsung chính hãng giá gốc  ? giá samsung galaxy s7? Cùng theo dõi bài viết sau đây để đi tìm câu trả lời.

Link xem bài viết : https://www.linkedin.com/pulse/nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-dien-thoai-samsung-mobigo-samsung

+ Nguồn gốc galaxy S7 xách tay Mỹ.

Sản phẩm được phân phối tại thị trường Mỹ qua các nhà mạng lớn: Verizon, T-Mobile, AT&T và Sprint. Được bán ra kèm hợp đồng sử dụng dịch vụ nhà mạng nên được hỗ trợ về giá bán. Vì vậy so với bản Quốc Tế, Galaxy S7 xách tay Mỹ có giá bán rất hấp dẫn.

Mỹ là thị trường rất khó tính, tất cả các mặt hàng muốn gia nhập vào đều được kiểm định rất kĩ càng và đảm bảo. Vì vậy, chất lượng của Galaxy S7 Mỹ cũng được Samsung rất chú trọng và đảm bảo tuyệt đối. Đương nhiên, so với hàng tại FPT thì chất lượng hoàn toàn tương đương thậm chí có thể hơn.

+ Thiết kế rất được trau chuốt.

Điểm khác biệt duy nhất của galaxy s7 xách tay mỹ với phiên bản Quốc Tế đó là mặt sau má được tin thêm logo "Galaxy S7" khẳng định thương hiệu của máy, đây là điểm được người dùng đánh giá cao hơn bản Quốc Tế. Tất cả mọi thứ về mặt thiết kế ở Samsung Galaxy S7 Mỹ đều hoàn toàn tương tự bản như Quốc Tế. 

Galaxy S7 vẫn là một siêu phẩm thiết kế sang trọng được tạo nên từ kim loại và kính cường lực như ở thế hệ trước, nhưng Samsung Galaxy S7 được hoàn thiện thiện và tối ưu hơn cho trải nghiệm  của người dùng. Mặt sau máy được vát cong sang hai bên viền tạo nên cảm giác cầm nắm rất tốt, không bị cấn tay. Phần màn hình cũng được vát cong xung quanh, kiểu thiết kế này giúp tháo tác trên máy ở những vùng gần viền tự nhiên và dễ chịu hơn rất nhiều.

+ Phần mềm sử dụng hoàn hảo.

samsung-galaxy-s7-edgr.jpg

Không giống các phiên bản đến từ Hàn Quốc hay Nhật có nhiều hạn chế khi sử dụng ở Việt Nam và bắt buộc cài một hệ điều hành fix lỗi khác để sử dụng. Cấu hình chi tiết galaxy s7 đến từ thị trường Mỹ cho bạn sử dụng như bản Quốc Tế ngay ở rom Gốc của nhà sản xuất mà không có bất kì một hạn chế nào, máy vẫn có Tiếng Việt đầy đủ, không có ứng dụng rác của nhà mạng và đặc biệt là có thể cập nhật hệ điều hành mới nhất qua OTA.
 Nhìn chung, Samsung Galaxy S7 có thiết kế đẹp mắt và thoải mái sử dụng với việc đưa lên những đường cong lên máy. Mặt kính tạo cho máy vẻ sang trọng nhưng có một điểm yếu đó là rất dễ bám vân tay. Camera cũng được thiết kế hơi lồi nhẹ, nhược điểm này vẫn một vấn đề chưa có cách khắc phục ở các Smartphone cao cấp.

Đọc thêm tại : https://www.linkedin.com/pulse/mua-dien-thoai-samsung-xach-tay-chinh-hang-o-dau-gia-re-samsung

Link to comment
Share on other sites

  • Dataton Partner

Hi,

 

The best option to control WATCHMAKER (the production software) would be to use WATCHNET since this is designed to retrieve a lot of information automatically.

 

You can not use Dante Virtual Soundcard on a WATCHPAX since the partition holding Windows 7 embedded is locked. It works on standard computer hardware with unlocked OS.

Link to comment
Share on other sites

In WATCHOUT 6, the production PC command set is fairly similar to the display PC protocol (as indicated by the two protocols being described together in the WO6 manual). You may be able to use the same library to control the production PC as well, by just changing the port to 3040. Don't forget to enable TCP control in Preferences in the show you want to control. See under "“CONTROLLING THE PRODUCTION SOFTWARE” in the WO6 manual for more details.

 

Mike

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.
Note: Your post will require moderator approval before it will be visible.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
×
×
  • Create New...